Giới thiệu NutriNest

NutriNest là Công ty nuôi yến đầu tiên ở Việt Nam từ 2005 và là Nhà sản xuất yến sào, nước yến hàng đầu Việt Nam.


NutriNest ra đời từ dự án nghiên cứu công nghệ nuôi chim yến lấy tổ của anh Lê Danh Hoàng – đồng sáng lập công ty, người đã đạt giải Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam cho Công trình nghiên cứu này. Hiện NutriNest đã đầu tư và chuyển giao kỹ thuật cho hơn 500 căn nhà nuôi yến trong và ngoài nước.


Nhà máy đạt chuẩn HACCP của NutriNest đặt tại Q.2 – TP HCM sản xuất hơn 40 loại sản phẩm nước yến, nước giải khát yến sào, tổ yến dưới 2 nhãn hiệu:

1. NUTRINEST - YẾN MUA NHÀ DÙNG :


Dành cho các khách hàng mua yến cho bản thân hoặc người thân trong gia đình, NutriNest là nhãn hiệu Yến Mua Nhà Dùng vì vị ngon và hàm lượng Axit Amin vượt trội từ sợi yến thật 100%.


Không giống các nhãn hiệu yến chạy theo giá rẻ bằng cách cắt giảm hàm lượng yến khác, NutriNest chỉ sử dụng sợi yến thật và ghi nhãn theo hàm lượng yến khô thực trong hũ. Chỉ NutriNest làm được điều này vì có nguồn nguyên liệu yến dồi dào và sở hữu sáng chế “công nghệ nấu sợi yến không tan ở nhiệt độ cao” đã được đăng ký độc quyền.

2. GREEN BIRD - NGUYÊN LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN :


Với những khách hàng có khẩu vị ăn uống lành mạnh và yêu thiên nhiên, GreenBird là lựa chọn nước yến mang những giá trị dinh dưỡng từ các nguyên liệu thiên nhiên thô chưa qua tinh chế.


Không giống những loại nước yến dùng các phụ gia công nghiệp, điểm khác biệt của GreenBird dùng các nguyên liệu gần gũi với tự nhiên như đường thô Oganic, đường kiêng từ củ cải đường, hương hoa vanilla tự nhiên và những nguyên liệu thô như hạt chia, trùng thảo sợi mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy bằng mắt thường.