Giới thiệu Nước Yến NutriNest

 

TIẾNG “PÓC” PHÁT RA KHI MỞ HŨ NƯỚC YẾN NUTRINEST

LÀ LỜI NHẮC NHỞ BẠN LÀ NGƯỜI THÀNH CÔNG.

 

 

Nước yến NutriNest là thức uống dinh dưỡng yêu thích trong tủ lạnh của những gia đình thành đạt. Là món quà sang trọng được các phái bộ ngoại giao và lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu Việt Nam lựa chọn.

 

Trước khi là một nhà sản xuất nước yến, NutriNest là Công Ty Đầu Tiên Nuôi Yến Thành Công tại Việt Nam từ 2005. NutriNest đã trực tiếp cung cấp thiết bị cho hơn 500 căn nhà nuôi yến. Cùng với sản lượng tăng lên, chúng tôi chứng kiến tổ yến ngày một mất giá.

 

Bấn loạn giữa những thùng tổ yến không bán được, chúng tôi tìm tòi và khám phá ra một sự thật: Nước yến không phải làm từ tổ yến. Bản chất những sợi nhìn thấy trong hũ nước yến là sợi tảo biển được tạo thành như cách người ta vẫn làm sợi bún. Còn thành phần yến sào thật, nếu có, lại tan thành nước khi hũ nước yến được nấu tiệt trùng ở áp suất cao và nhiệt độ trên 1000 độ C.

 

Sự bất công với người uống nước yến và người nuôi yến trở thành nỗi trăn trở không nguôi. Khởi động từ 2012, đội ngũ NutriNest mất hơn 2 năm để nghiên cứu ra “Công nghệ neo sợi yến thật”. Một mạng sinh học được tạo ra trong dung dịch để neo sợi yến không bị dao động trong nước sôi và không tan thành nước.

 

Nhãn hiệu Nước Yến NutriNest – Sợi Yến Thật 100% được khai sinh từ đó. Mỗi hũ NutriNest có dung dịch màu hổ phách và lượng Axit Amin và Protein gấp 10 – 50 lần các loại nước yến pha thông thường. 

 

Chỉ những công nhân trên 3 năm kinh nghiệm được phép vệ sinh tổ yến thô một cách tỷ mỉ thủ công bằng nhíp và nước tinh khiết. Bao bì sử dụng những chất liệu cao cấp như sơn mài, giấy ánh kim để tương xứng là những phần quà sang trọng.

 

Vì không có thành công nào không đổi bằng mồ hôi và sự nỗ lực. Mỗi hũ NutriNest được tạo ra một cách trân trọng và tỉ mỉ để xứng đáng và tiếp sức cho thành công của bạn.