Giới thiệu Nutri Nest

Nutri Nest là Công ty nuôi yến đầu tiên ở Việt Nam từ 2005 và là Nhà sản xuất sản phẩm yến sào, nước yến ở phân khúc chất lượng cao.

Nutri Nest được xây dựng từ dự án nghiên cứu công nghệ nuôi yến sào để lấy tổ của anh Lê Danh Hoàng – đồng sáng lập công ty, người đã đạt giải Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam cho Công trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nuôi chim yến trong nhà. Hiện Nutri Nest đã đầu tư và chuyển giao kỹ thuật cho hơn 500 căn nhà nuôi yến trong và ngoài nước.

Nhà máy Nutri Nest đặt tại Q.2 – TP HCM sản xuất gần 40 loại thực phẩm dinh dưỡng khác nhau có nguồn gốc từ yến sào như Tổ yến nguyên chất, Súp yến, Nước giải khát ...

Ba trụ cột chất lượng Nutri Nest gồm Vị ngon – Dinh dưỡng – Tiện dụng được hiện thực hóa trong sản phẩm thông qua:


  1. Nguồn nguyên liệu chất lượng đồng nhất: Xuất phát từ lợi thế mạng lưới nhà nuôi yến quy mô hàng đầu Việt Nam và được áp dụng cùng một công nghệ xây dựng, vận hành.
  2. Tổ yến dinh dưỡng vượt trội: Do được áp dụng Công nghệ nuôi & khai thác TỔ YẾN MỘT MÙA – một sáng chế của Nutri Nest đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ bảo hộ độc quyền.
  3. Thông tin minh bạch: Mọi sản phẩm tổ yến mang thương hiệu Nutri Nest được dán mã QR giúp truy xuất thông tin nguồn gốc từ vùng nuôi, quá trình chế biến.
  4. Tiêu chuẩn quốc tế: Nhà máy Nutri Nest được chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm quốc tế HACCP. Dây chuyền thiết bị tự động hóa cao, cán bộ lâu năm trong môi trường áp dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới về quản lý sản xuất như Lean, Kaizen, 5S ...

Và trên hết chúng tôi có niềm đam mê cùng trách nhiệm của những người đã tiên phong tạo ra nghề yến và đưa nguồn dinh dưỡng diệu kỳ của yến sào đến gần hơn với mọi người tiêu dùng.


Khám phá thêm: Câu chuyện lịch sử nhãn hiệu Nutri Nest