Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Nước yến Green Bird đạt chứng nhận sản phẩm hữu cơ

Nước yến Green Bird đạt chứng nhận sản phẩm hữu cơ

Ngày 5/5, nhãn hàng nước yến Green Bird thuộc NutriNest tổ chức lễ nhận chứng nhận sản phẩm yến sào hữu cơ theo chuẩn Asean về thực hành nông nghiệp hữu cơ.

Toàn bộ các sản phẩm nước yến mang nhãn hiệu Green Bird được chuyển đổi sử dụng nguyên liệu hữu cơ trong sản xuất.  

Nước yến Green Bird đạt chứng nhận sản phẩm hữu cơ

Các bao bì của nước yến Green Bird trực thuộc Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutriNest cũng được làm từ giấy tái chế. Trong đó, túi đựng sản phẩm được làm từ bột ngô dễ phân hủy thay vì nylon tổng hợp. Chai hũ thủy tinh được thiết kế đảm bảo mỹ thuật và tiện dụng cho việc tái sử dụng trong gia đình thay vì bỏ đi sau khi uống hết. 

Theo bà Từ Thanh Vy - Trưởng nhãn hàng Green Bird, đây là bước đi hiện thực hóa triết lý của Green Bird - tập trung vào những sản phẩm lành mạnh hơn với sức khỏe và cùng người tiêu dùng truyền cảm hứng cho một lối sống xanh hơn, thói quen tiêu dùng ít ảnh hưởng môi trường hơn.  

Các sản phẩm của nhãn hàng Green Bird 

Bà Vy còn cho biết việc chuyển đổi sang nguyên liệu hữu cơ và bao bì thân thiện với môi trường là một quyết định khó khăn được cân nhắc, chuẩn bị trong nhiều năm. Green Bird đã phải chấp nhận chi phí cao hơn và nguồn cung giới hạn hơn. Đơn cử việc nuôi và chế biến yến sào hữu cơ sẽ không cho phép sử dụng các chế phẩm kháng côn trùng hóa học trong nhà nuôi yến và chất tẩy rửa không trong danh mục cho phép để vệ sinh công cụ chế biến yến. Hay giá đường hữu cơ hiện gấp 4 lần đường mía thông thường và nguồn cung rất hữu hạn. 

Khai thác tổ yến thô 

"Nhưng với đối tượng khách hàng chủ yếu là người trẻ thành thị có tư duy và lối tiêu dùng cấp tiến, Green Bird sẵn sàng chấp nhận những khó khăn ban đầu để thực sự phục vụ khách hàng tốt hơn không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn như một cách họ thể hiện lối sống lành mạnh", bà Vy khẳng định.  

Quy trình nhặt lông yến

Nhãn hàng Green Bird hiện có 11 dòng nước yến từ giải khát tới bổ sung vi chất cho người lớn và trẻ em. Sản phẩm được phân phối ở hơn 5.000 siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng tiện lợi hiện đại và hơn 10.000 tạp hóa truyền thống trên cả nước. 

Bài trước Bài sau