Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

NHÀ MÁY NUTRINEST HIỆN ĐẠI

Nhà máy NutriNest áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế HACCP & ISO, đầu tư dây chuyền hiện đại tại 2 nhà máy sản xuất tại TP.HCM. Với vị thế là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai nuôi yến trong nhà từ năm 2005, NutriNest cũng nắm nhiều thuận lợi trong việc chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao cho sản xuất.

NHÓM SẢN PHẨM CHỦ LỰC

Tổ yến NutriNest

Những tổ yến nguyên liệu ít lông nhất được chế biến sạch lông bằng nước tinh khiết nhờ bàn tay khéo léo của các công nhân lành nghề trên 3 năm kinh nghiệm. Trọng lượng từ 6-9g/tổ, thích hợp biếu tặng hoặc sử dụng trong gia đình.

Nước yến NutriNest

Dinh dưỡng trọn vẹn nhờ công nghệ Spyder Shake sử dụng một mạng sinh học để nén các sợi yến xuống đáy hũ. Nhờ đó sợi yến thật không bị tan thành nước khi chưng tiệt trùng ở nhiệt đột cao.

Nước yến cho trẻ em: Babi - Green Babi

Dinh dưỡng tuyệt vời từ yến sào, bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác: Prebiotic, Canxi, Taurine & Lysine

Nước yến Green Bird

Nước yến Green Bird tiên phong dùng "Đường hữu cơ" và những nguyên liệu tự nhiên bổ dưỡng như hạt chia, trùng thảo sợ và collagen. Cùng bạn tiêu dùng xanh hơn bằng cách sử dụng bao bì giấy tái chế, túi nylong sinh học tự hủy và chai thủy tinh.

Green Bird Yến sào và sâm lát

Với thành phần từ Yến sào, Đường hữu cơ và Sâm lát thật 100%, đem đến sản phẩm dinh dưỡng vượt bậc cho mọi gia đình.

Cháo tiện lợi Zummy

Zummy là nhãn hiệu Cháo Tiện Lợi cho người lớn phù hợp với bữa sáng, bữa xế chiều và ăn đêm. ZUMMY là một lựa chọn chất lượng mỗi ngày bên cạnh mì gói và bánh mì. Được nấu từ thịt, đậu, gạo lứt và cà rốt, Zummy cung cấp năng lượng và dinh dưỡng lành mạnh một cách nhanh chóng, vệ sinh.

Lịch sử hình thành

Thành lập công ty
21-04-2005

Thành lập công ty

Trung tâm Yến Sào Hoàng Yến Eka, tiền thân của NutriNest ra đời vào năm 2005. Cùng năm này, đề tài tốt nghiệp "Xây dựng nghề nuôi Yến và ngành công nghiệp chế biến tổ Yến ở Việt Nam" được hội đồng khoa học đánh giá xuất sắc. Ứng dụng thanh công của đề tài này đoạt giải điển hình sáng tạo Việt Nam và tạo cơ sở cho toàn ngành nuôi và chế biến yến sào cả nước.

Chuyển đổi tên thương hiệu thành NUTRINEST
08-2012

Chuyển đổi tên thương hiệu thành NUTRINEST

Phát triển mô hình phân phối sản phẩm qua Đại lý & Nhà Phân Phối. Chuyển đổi mô hình kinh doanh sang công ty sản xuất thực phẩm tiêu dùng.

Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NUTRINEST.
11-2020

Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NUTRINEST.

Triển khai mô hình bán hàng đa kênh Omni Channel trực tiếp đến người tiêu dùng. Mở rộng sang kênh bán hàng hiện đại, siêu thị & đại siêu thị.

Mở rộng kênh xuất khẩu
2024

Mở rộng kênh xuất khẩu

Cải tiến chất lượng sản phẩm và nhà máy không ngừng, phục vụ cho các thị trường khó tính ở châu Á.